สุดเศร้า "แก้มบุ๋ม" โพสต์ซึ้งถึงน้องหมาที่จากไป แฟนคลับร่วมให้กำลังใจ

บันเทิง
โดย อภิวัฒน์ สุรเสน วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561
สุดเศร้า "แก้มบุ๋ม" โพสต์ซึ้งถึงน้องหมาที่จากไป แฟนคลับร่วมให้กำลังใจ

 

                    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่สวยและรวยมากสำหรับ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" หรือ "ปรียาดา สิทธาไชย"  ซึ่ง "แก้มบุ๋ม" เป็นลูกสาวคนโตของคุณ "ไชยกร สิทธาไชย" ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในอดีต

 

 

                   ปัจจุบัน "แก้มบุ๋ม" เป็นทั้งนักแสดงและ Beauty Blogger บนช่องทาง Social ของเธอเอง โดยสามารถติดตามเธอได้ทางเฟสบุ๊คของเธอโยใช้ชื่อว่า "Kambum Ps"

 

                    และเมื่อไม่นานมานี้ก็ข่าวที่ "สาวแก้มบุ๋ม" ออกมาพูดอดีตแฟนหนุ่ม "ขุน ชานนท์" ที่ยืมเงินเธอไปแสนกว่าๆ แล้วยังเหลือในส่วนที่ยังไม่คืนเจ็ดหมื่น ซึ่งประเด็นนี้ทั้งคู่ก็ได้เคลียร์กันลงตัวแล้วโดยพ่อฝ่ายชายได้โอนคืนให้จนครบเรียบร้อย

 


 

                     ล่าสุด "สาวแก้มบุ๋ม" ได้โพสต์ภาพที่กอดน้องหมาที่เสียชีวิตลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า "จะอยู่ในใจไม่ลืมลูกชายแม่ ร้านใหม่จะเสร็จแล้วทำไมใจร้ายไม่อยู่วิ่งเล่นก่อนนะ ขอโทษนะที่เคยดุเคยว่าหนู หนูเป็นเด็กดีมากเรียบร้อยที่สุด แต่ก็ขี้กลัวสุดๆ #ความรักจากไปวาเลนไทน์ยังอยู่ ..... #หนุ่มน้อยความรัก #RIP"

 

 

                     นอกจากนี้ "สาวแก้มบุ๋ม" ยังได้โพสต์ภาพกับน้องหมาที่ชื่อว่าความรักที่พร้อมแคปชั่นสุดเศร้าว่า "ความรักของแม่....ร้านใหม่ยังไม่ได้เล่นเลยลูกแม่ทำไปตั้งเยอะนะ อีกไม่กี่วันก็ได้เล่นสนุกแล้ว"

 

 

                    สุดท้ายกับรูปสุดท้ายของน้องความรัก น้องหมาที่ได้จาก "สาวแก้มบุ๋ม" ไปแล้วโดยเธอโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า "ความรักบอกแม่หน่อยเกิดอะไรขึ้นพรุ่งนี้แม่จะพาหนูมาเที่ยวบูธอยู่เลย หนูหนีแม่ไปไหนอ่ะ หนุ่มน้อยของแม่.... RIP" 

 

 

          แฟนคลับต่างมาให้กำลังใจสาวแก้มบุ๋มกันอย่างมากมาย ทีมงานขอแสดงความเสียใจกับแก้มบุ๋มด้วยนะคะ กลับมาเข้มแข็งไวๆ นะคะ

 

ภาพ : kambum


เรื่องที่เกี่ยวข้อง