เปิด 10 เรื่องจริง คุณแม่ป้ายแดง "มาร์กี้ ราศรี" เบื้องลึกของชีวิตที่คนไม่เคยรู้

บันเทิง
โดย เจนจิรา หนองแสง วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561
เปิด 10 เรื่องจริง คุณแม่ป้ายแดง "มาร์กี้ ราศรี" เบื้องลึกของชีวิตที่คนไม่เคยรู้

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานบันเทิงต้องขอแสดงความยินดีกับ นางเอกสาวสวยอย่าง "มาร์กี้ ราศี" ด้วยนะคะ ล่าสุดได้กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปแล้ว โดยสาวมาร์กี้นั้นก็แพ้ท้องอย่างหนัก แต่ก็ได้กำลังใจดีๆจากคุณพ่อสุหล่อ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ที่คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ไม่ว่าภรรยาอยากได้อะไร อยากทำอะไรก็จะตามใจ ไม่มีขัดใจเลย วันนี้ทางทีมงานจะพาไปดู 10 เรื่องจริงของมาร์กี้ที่หลายคนยังไม่รู้ จะมีเรื่องอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

 

1. มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เกิดที่โรงพยาบาลรามคำแหง สูง 168 หนัก 46 กก. ลูกครึ่งไทยเชื้อสายสเปน

 


2. มาร์กี้มีน้องสาวหนึ่งคน อายุห่างกัน 6 ปี ชื่อ “มารีน่า”

 


3. มาร์กี้ เรียนจบจาก เอแบค มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ” คณะบริหารธุรกิจ เอก การโรงแรม

 

 


 

4. คุณแม่ของเธอเป็นอดีตนางแบบชื่อดัง และยังเป็น Mrs. Thailand 2005 มิสยูนิเวอร์ซิตี้ 1987 และ Thailand Top Model ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 และขวัญใจช่างภาพอีกด้วย

 


5. ความสามารถพิเศษ เธอใช้ภาษาอังกฤษ และ สเปนได้, กีฬาเทควันโด สายฟ้า2, เล่นบาสเก็ตบอล และ ขี่ม้า

 


6. มาร์กี้ เข้าวงการตั้งแต่ปี 2549 โดยเริ่มต้นจากรับงานพรีเซนเตอร์ของ พอนด์ ก่อนจะเซ็นสัญญาเป็นดาราของช่อง 3 ซึ่งละครเรื่องแรกที่เธอรับบทนางเอกก็คือเรื่อง “กุหลาบตัดเพชร”

 


7. โดยตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมาในช่วงแรก ๆ นั้น สาวมาร์กี้ มีหนุ่มคนสนิทอย่างผู้จัดละคร ต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี ลูกชายของ แม่หนู สรวงสุดา ชลลัมพี แต่ก็ไม่ค่อยเปิดตัวเรื่องความรักหรือลงรูปคู่หวาน ๆ ออกสื่อเท่าไรนัก และถึงแม้ สาวมาร์กี้ จะมีภาพความสนิทสนมกับพระเอกคู่จิ้น บอย ปกรณ์ ออกมาเยอะขนาดไหน แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่เคยมีปัญหากัน ก่อนทั้งต้องและมาร์กี้ จะเลิกรากันไปหลังคบหาดูใจกันแบบมาราธอนมากว่า 7 ปี
 

 

 


8. และอีกเรื่องที่สร้างชื่อให้กับเธออย่างมากก็คือ “คุณยายสายเดี่ยว” กับบทบาทสุดท้าทายที่ต้องรับบทการ สลับร่าง กับ นางเอกรุ่นพี่อย่าง สินจัย เปล่งพานิช

 


9. การ์ตูนเล่มโปรดของเธอคือ “โคนัน”

 


10. เข้าพิธีแต่งงานกับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ พร้อมสินสอดกว่า “ร้อยล้าน” เลยทีเดียว และกำลังมีเบบี๋ตัวน้อยด้วย

 

 

 


 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง