เปิดดวงชะตา 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2561

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2561
เปิดดวงชะตา 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2561

ความเชื่อเรื่องดวงชะตาเป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมาเนิ่นนาน บางคนอาจมองว่าเป็นเรื่องงมงาย แต่สำหรับบางคนมองว่าเป็นที่พึ่งทางใจ และวันนี้รเามีคำทำนายเด็ด มาฝากชาว 12 ราศี ไปตรวจดูดวงชะตาประจำเดือนตุลาคม 2561 นี้กันเลย

 

ราศีเมถุน

 


ชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านอาจจะมีการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อาจจะใช้ชีวิตตามใจฝัน รวมถึงท่านอาจจะใกล้ชิดบุตรหลานในระยะนี้ก็เป็นได้ แต่ท่านจะใช้ชีวิตแบบเสี่ยงๆไม่ได้แล้ว โดยเฉพาะการลงทุน เพราะหลังจากนี้ความก้าวหน้าจะดูเรียบๆ

 

ราศีกรกฏ

 


ชาวราศีกรกฏในช่วงนี้หลายท่านอาจจะกำลังเหนื่อยบ้างถือว่าเป็นเรื่องปกติ ขอให้ท่านอดทน อีกสักนิดต่อไปความเหนื่อยและปัญหาที่ท่านเจอก็จะค่อยๆผ่านพ้นไป ชีวิตในตอนนี้อย่าเพิ่งทำอะไรเสี่ยงๆ ต่อชีวิตและทรัพย์สิน
 

ราศีมังกร

 


ชาวราศีมังกรในช่วงนี้แม้ว่าท่านอาจจะมีบ้างที่เจออุปสรรคในการดำเนินชีวิต แต่ก็จะไม่ร้ายดังที่เคยผ่านมาแล้ว ขอให้อดทนและสู้ สักวันอีกไม่นานท่านจะเริ่มกลับมาดีอีกครั้งดังเช่นเดือนนี้เป็นต้นไป

 

ราศีกุมภ์

 


ชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ท่านอาจจะมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือเกี่ยวข้องกับการศาสนาในระยะนี้ หากเข้าหาผู้ใหญ่เป็นช่วงที่คนอุปถัมภ์อาจจะมีไม่มากนัก เหมือนปิดทองหลังพระ แต่ดวงชะตานับว่ายังไปได้ดีอยู่

 

ราศีมีน

 


ชาวราศีมีนในช่วงนี้ถือว่าเริ่มมีนิมิตหมายที่ดีสำหรับคุณ เพราะโอกาสดีๆกำลังมาเยือน คนอุปถัมภ์ก็จะเริ่มมาเป็นช่วงที่เหมาะแก้การค้นคว้าเรียนรู้เพิ่มเติม หากใครที่หวังจะไปทำงานที่ต่างประเทศ นับว่าต้องโฉลก

 

ราศีเมษ

 

 

ชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น คุณมักจะใช้ชีวิตอยู่กับเรื่องงานเป็นสำคัญ ในเดือนนี้บางท่านมักจะมีดวงเดือนทางหรือการโยกย้ายเกิดขึ้นในระยะนี้ ความก้าวหน้านับว่ายังดี แต่อย่าเพิ่มประมาทในการใช้ชีวิต เพราะดาวพฤหัสบดีได้ย้ายราศีไปแล้ว เดือนถัดไปความก้าวหน้าจะดูเรียบๆ

 

ราศีพฤษภ

 


ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ชีวิตมักจะเหนื่อยและมีศัตรูคู่แข่งเสมอ แต่ดูเหมือนในเดือนนี้เป็นต้นไปมักจะให้โชคคุณในดวงชะตา วาสนา บารมีจะค่อยเกิดนับจากนี้เป็นต้นไป

 


ราศีสิงห์

 


ชาวราศีสิงห์ในระยะนี้จะเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงหรือสังคมมากขึ้น ชีวิตอาจมีการติดต่อวิ่งเต้นเรื่องเงิน ทอง ท่านมักจะให้ความสำคัญในเรื่องการงานเป็นส่วนใหญ่ แต่ความก้าวหน้าในเดือนนี้ถือว่ายังไปได้ดี

 

ราศีกันย์

 


ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้อาจกำลังลุ้นในเรื่องเงินอยู่ มักใช้ชีวิตในเรื่องการทำมาหากินเป็นส่วนมาก และท่านก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ในเดือนนี้ความก้าวหน้าจะเริ่มมา คนอุปถัมภ์จะค่อนข้างมาก

 

ราศีตุลย์

 


ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ถือว่ามีความสุขดี และเป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์เนื้อหอมเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป หลายท่านมักจะมีดวงเดินทางไปต่างประเทศในระยะนี้ได้ด้วย หากใครที่รอข่าวสารอะไรในระยะนี้ ท่านอาจจะได้รับรู้ในไม่ช้า

 

ราศีพิจิก

 


ชาวราศีพิจิกในเดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านจะเริ่มดี โอกาสดีๆจะเริ่มมาเยือน ทำให้มีดอกาสประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่จะเริ่มอุปถัมภ์ดีขึ้น แต่โชคลาภคงยังไม่เกิดซะทีเดียว ขออย่ากังวล เพราะเดือนถัดไปดีแน่นอน

 

ราศีธนู

 


ชาวราศีธนูในช่วงนี้เป็นเดือนที่ต้องใช้ชีวิตแบบมีสติให้มากขึ้น เพราะอาจกำลังทำอพไรผิดพลาดได้ง่าย คนที่เคยอุปถัมภ์อาจจะดูห่างๆไปเป็นช่วงที่ท้าทายที่ท่านจะทำอะไรด้วยตนเองเพื่อชีวิตที่ก้าวหน้า

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ
 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง