ฉุดไม่อยู่! 5 ราศี รวยแรงปลายปี เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว

ศาสนา
โดย ปาริชาติ พ่วงสกุล วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2561
ฉุดไม่อยู่! 5 ราศี รวยแรงปลายปี เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว

      ต้องขอบอกเลยว่าดวงที่มาแรงแห่งปีนี้  มีแค่ 5 ราศีเท่านั้น เป็นคนที่โชคดีที่สุดใน 12 ราศี การงานดี มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน การเงินใช้จ่ายคล่อง รายรับก็ตามมาเพียบ ความรักก็แสนสุขขี มีความสุขด้วยบุญวาสนาเก่าที่ทำมา  แชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

 

 

 

 

 

อันดับ 5 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
เป็นราศีที่เหนื่อยนะ กว่าจะได้อะไรมาสักอย่าง อย่างเมื่อ 4-5 ปีก่อนนั้น คุณแสนเหนื่อย แสนทนเป็นอย่างมาก แต่ในปีนี้ ขอบอกเลยว่าดวงเปลี่ยน วาสนาเปลี่ยนจากคนเคยเหนื่อยมากๆ ตอนนี้เริ่มน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดการงานเห็นผลการเงินอู้ฟู่ มีโอกาสได้ซื้อบ้านหรือของใหญ่ๆเป็นชิ้นเป็นอัน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

 

 

อันดับ 4 ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)
ที่ผ่านมาการทำมาหากินดวงจะไม่ขึ้นเลยนะ ทำอะไรก็เจ้งไม่เป็นท่า  แต่อย่าห่วงเลย ในปีนี้ และปีต่อๆไป หลายต่อหลายอย่างจะดีขึ้นเป็นทวีคุณ การทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรือง หากมองหาช่องทางทำกิน คุณจะพบแหล่งทำเงินนั้นๆได้เป็นอย่างดี  สุดท้ายแล้วจะเจริญงอกงาม มีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิต อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

 

 

 


อันดับ 3 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)
เป็นที่แน่นอนว่า ราศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาสุขสบาย มีเงินมีทองใช้ แต่มาเหนื่อย รู้สึกหลายอย่างขาดหายไป เงินทองไม่พอใช้ก็ช่วงไม่กี่ปีก่อนนี้ คุณเหนื่อยมาก ยอมรับเลยว่าคุณเป็นคนที่อดทนอย่างที่สุด แต่หลังจากวันนี้ที่คุณได้อ่าน จากนี้ไปทั้งชีวิต ชีวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกครั้ง คนที่เคยมีทุกอย่าง มีเงิน มีทองใช้ สุดท้ายนี้ขอให้หมั่นทำบุญ สร้างกุศลผลบุญให้มากๆ ยามแก่ชราจะได้ใช้ผลบุญนั้นๆ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

 

 

อันดับ 2 ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
เป็นราศีกุมภ์ที่เก่ง คุณเป็นคนขยัน ฉลาดหลักแหลม เรียกได้ว่าใครอยู่ด้วยก็รู้สึกอุ่นใจ เพราะเป็นที่พึ่งพาได้เป็นอย่างดี แต่ปีที่ผ่านมาการเงินของคุณรู้สึกว่าจะอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด เป็นหนี้เป็นสิน จากการไม่ระมัดระวังการใช้จ่าย  แต่ดวงคุณในปีนี้ดีมากๆเป็นอันดับที่ 2 เลย ในเรื่องการเงิน คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผล ไม่มีการโกงอย่างแน่นอน ปีหน้ามีเกณฑ์ย้ายงาน ขยับขยายไปในที่ๆดีกว่า จะพบรักแท้ในช่วงสิ้นปี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง
 

 

อันดับ 1 ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
และก็มาถึงราศีสุดท้าย เรียกได้ว่าเป็น top ของ 12 ราศีเลยทีเดียวในเรื่องเงินๆทองๆ เป็นราศีเดียวที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการบริหารเงิน คุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่ เก็บเงินไม่เก่งนั้น คุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันที ทำให้เกิดผลอันสำเร็จ จากนี้ไป ผู้คนจะจับจ้องคุณ ทั้งในทางที่ดี และในทางที่ไม่ดี ขอโปรดจงระวังให้มาก หลังเดือนสิงหาคมจนถึงปี 66 ชีวิตจะอู้ฟู่มาก เป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเลย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิดผล สาธุขอให้เป็นจริง

 

 

   เป็นยังไงกันบ้างคะ มีดวงที่จะได้เป็นเศรษฐีกันมั้ย เรื่องนี้เป็นเรื่องของความเชื่อและโชคชะตา โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ และขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีสติขยันทำงาน เดินทางสายกลางเพื่อความสุขในชีวิต และเงินทองก็จะตามมาเองนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : ideadeede

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง