"น่าชื่นชม" 4 คนดังกลับใจเลิก"ยาเสพติด" สำเร็จ

ข่าว
โดย นวพล ลือฤทธิ์ วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2561
"น่าชื่นชม" 4 คนดังกลับใจเลิก"ยาเสพติด" สำเร็จ

 

ณ ปัจจุบันพบว่า "สารเสพติด" ได้ถูกระบาดอย่างหนัก แม้แต่วงการบันเทิง ก็มีบางส่วนที่ไม่อาจรอดพ้นเงื้อมมือของ "สารเสพติดได้" แต่วันนี้เราจะกล่าวถึง 4 คนดัง ผู้ที่เคยประสบความผิดพลาด ใช้ "สารเสพติด" จนทำให้อนาคตทางวงการบันเทิงดับวูบลงไปช่วงหนึ่ง

 

 

แต่ในที่สุดพวกเขาก็สามารถทำลายพลังอันชั่วร้ายของสารเสพติดลงได้ และพวกเขาก็กลับมาอยู่ในวงการบันเทิงได้อีกครั้ง  

 

 

1. จอยซ์ กรภัสสรณ์

 

หนึ่งในนักร้องคู่ดูโอ้สาวสวยที่ดังในยุค 90 แห่งวงไทรอัมพ์ คิงดอม เคยถูกดำเนินคดียาเสพติด ซึ่งติดคุกนานกว่า 8 ปี 1 เดือน ซึ่งเป็ความทรมานที่ผู้เขียนเองยังรู้สึกเศร้าใจ

 

แต่แล้ว เมื่อเวลาผ่านพ้น คุณจอยซ์ก็ออกมาและเล่าประสบการณ์มากมาย รวมถึงไม่คิดจะกลับไปยุ่งกับสารเสพติดอีกต่อไป 

 

 

2. นก เชิญยิ้ม

 

 

มื่อปี 2552 ได้โดนจับในข้อหามีสารเสพติดไว้ในครอบครองถึง 2 ครั้ง ทั้งนี้เจ้าตัวก็ยอมรับและหายไปจากวงการบันเทิง จนกระทั่งช่วงหลังมานี้ พบว่าคุณนกได้กลับตัวกลับใจทำอาชีพสุจริต และมีผู้ให้โอกาสกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง

 

 

 


 

3. ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

 

 

นับว่าน่าเสียดายอย่างยิ่ง ที่คุณทัชถูกจับข้อหาเสพติดและมีกัญชาครอบครองซึ่งในขณะนั้นคุณทัชกำลังโด่งดังมากๆ นับว่าเป็นข่าวสะเทือนวงการเลยทีเดียว แต่ปัจจุบันคุณทัชได้เปลี่ยนไปทุกอย่างแล้ว ไม่มีเค้าโครงผู้เคยใช้สารเสพติดอีกต่อไป และได้รับโอกาสทางวงการบันเทิงอีกครั้ง

 

4. โรเบิร์ต สายควัน

 

 

หรือ หมั่ง ไพรฑูตย์ เขาเคยติดสารเสพติด จนหัวหน้าคณะต้องแจ้งจับเข้าคุกเพื่อที่จะให้ห่างยา แต่หลังจากบำบัดออกมา เขาก็ได้ปรับปรุงตัวและไม่ยุ่งกับสารเสพติดอีก ทำให้เขามีโอกาสทางวงการบันเทิงอีกครั้ง

 

ที่มา : Teenee.com

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง