จิ้นจนรักกัน เปิดภาพ "ณเดชน์-ญาญ่า" เคยแต่งงานกันในละคร มาแล้วถึง7ครั้ง!

บันเทิง
โดย อภิวัฒน์ สุรเสน วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2561
จิ้นจนรักกัน เปิดภาพ "ณเดชน์-ญาญ่า" เคยแต่งงานกันในละคร มาแล้วถึง7ครั้ง!

 

          เป็นคู่จิ้นทั้งในจอและนอกจอที่กำลังมาเเรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บัน” และมีกลุ่มแฟนคลับ NY ที่คอยเชียร์อัพทั้งคู่อีกด้วย  และไม่ว่า “ณเดชน์-ญาญ่า” ได้เล่นละครร่วมกันและมีฉากแต่งงานกันทำให้แฟนๆ ได้ฟินกันมาแล้วถึง 7 ครั้งด้วยกัน วันนี้ทีมบันเทิงจะพาทุกคนไปชมภาพของทั้งคู่ในฉากสุดฟิน จะจิ้นขนาดไหนไปดูกันเลย

 

1. ดวงใจอัคนี

 

          เป็นละครเรื่องแรกที่ทั้งคู่ต้องมาเล่นด้วยกันในละครอฟอร์มยักษ์ของช่อง 3 เรื่อง "4 หัวใจแห่งขุนเขา" เมื่อปี 2553 ทั้งคู่ก็เลยอาจจะเกร็งๆ ไปบ้างแต่เรียกได้ว่าฉากแต่งงานก็ทำแฟนคลับชาว NY ฟินไปตามๆ กัน

 

2.เกมร้ายเกมรัก

 

 

          เมื่อปี 2554 ทั้งคู่ก็ได้โคจรมาเจอกันกับบทบาท “สายชล” กับ “นางฟ้า” ที่ทุกคนติดงอมแงมในความน่ารักของทั้งคู่กันทั้งบ้านทั้งเมือง และครั้งนี้ทั้งคู่ได้เข้าฉากแต่งงานด้วยกันแบบชาวเกาะ ทำแฟนคลับฟินไปอีกแบบ

 

 

3. ธรณีนี่นี้ใครครอง

 

 

          เมื่อปี 2555 ทั้งคู่ได้มาแสดงละครน้ำดีอย่างเรื่อง “ธรณีนี่นี้ใครครอง” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ทั้งคู่ต้องมีฉากขอแต่งงานกันแบบน่ารักๆ ที่ชายทะเล เป็นภาพที่ดูแล้วต้องยิ้มตามเลยทีเดียว

 

 

4.รอยฝันตะวันเดือด

 

 

          เมื่อปี 2557 “ณเดชน์-ญาญ่า” ก็เคยเข้าพิธีแต่งงานแบบญี่ปุ่นด้วยกันในละคร "รอยฝันตะวันเดือด" ผ่านพิธีแบบไทยๆ มาแล้ว รอบนี้ขอเป็นคู่รักญี่ปุ่นให้แฟนๆ ได้จิกหมอนกันไปอีก

 


5.เล่ห์ลับ สลับร่าง

 

 

           เมื่อปี 2560 ทั้งคู่ก็ได้รับบทบาทที่ท้าทายเมื่อต้องสลับร่างกันในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง”  กับบทของ “รามิล” กับ “เภตรา” และต้องเข้าฉากแต่งงานกัน โดย “ณเดชน์” ต้องอยู่ในชุดเจ้าสาวและ “ญาญ่า” อยู่ในชุดเจ้าบ่าว พอมองๆ ดูแล้วก็น่ารักไปอีกแบบ

 

 

6.นาคี 2

 

 

          กำลังจะเข้าฉายในอีกไม่กี่วันนี้แล้วสำหรับภาพยนตร์ "นาคี2" สำหรับ “ณเดชน์-ญาญ่า” บอกเลยว่าแค่เห็นภาพการบวงสรวงละครแล้วเห็น "ณเดชน์-ญาญ่า" ก็เชื่อแล้วว่าจะต้องมีฉากให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกแน่นอน

 

 

7.ลิขิตรัก

 

 

          เมื่อปี 2561 สำหรับละครเรื่องล่าสุดที่ “ญาญ่า” ต้องรับบทเป็น “เจ้าหญิงอลิซ” ส่วน “ณเดชน์” รับบทหทารเรือหนุ่ม “ดวิน” ก็มีซีนหวานๆ กับฉากแต่งงานในโบสถ์เป็นงานแต่งงานที่ดูเรียบง่ายแต่ทำออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินเช่นกัน

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง