โมเม้นต์สุดน่ารัก "น้องโปรด" ทำหน้าที่พี่ชายที่แสนดี ฝึกอุ้ม "น้องปาลิน" ครั้งแรก

บันเทิง
โดย อภิวัฒน์ สุรเสน วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2561
โมเม้นต์สุดน่ารัก "น้องโปรด" ทำหน้าที่พี่ชายที่แสนดี ฝึกอุ้ม "น้องปาลิน" ครั้งแรก

*****หมายเหตุชมคลิปด้านล่าง*****

 

          ต้องบอกเลยนะคะว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักครอบครัวตัว ป. ซึ่งเป็นครอบที่แสนอบอุ่นของสาวสวยสุดเซ๊กซี่อย่าง "เป้ย ปานวาด เหมมณี" กับ "ป๊อป เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน" ที่แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันและได้มีลูกชายสุดที่รักเป็นโซ่คล้องใจอย่าง "น้องโปรด อัษศดิณย์" และล่าสุดครอบครัวตัวบุญยรัตกลิน ก็มีข่าวดีเมื่อ "แม่เป้ย" ได้คลอดลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้อง "ปาลิน"

 

 

          ซึ่งหลังจากที่ "แม่เป้ย" ได้คลอด "น้องปาลิน" ก็อัพเดทภาพความน่ารักของลูกสาวได้แฟนๆ ได้ชมกัน ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักน่าชังสุดๆ ดูเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบและอบอุ่นมากๆ

 

 

 

          และหลังจากที่ได้ออกจากโรงพยาบาลมาอยู่ที่บ้าน "แม่เป้ย" จะคอยโพสต์ภาพที่ "น้องโปรด" ทำหน้าที่พี่ชายดูแลน้องสาวอย่าง "น้องปาลิน" อยู่ไม่ห่าง ช่างเป็นพี่ชายที่น่ารักจริงๆ เลยนะคะ "น้องโปรด"

 

          นอกจากนี้ "แม่เป้ย" ยังได้โพสต์ภาพที่ "น้องปาลิน" ถ่ายแบบครั้งแรกกับคุณแม่ ที่ต้องบอกเลยว่า "แม่เป้ย" ถึงกับเอ่ยปากว่า "อินเนอร์ได้แม่มาเต็มๆ" จะน่ารักน่าเอ็นดู มากขนาดท่าโพสต์ยังถอดแบบกันมาขนาดนี้

 

 

          และที่สำคัญวันนี้เราจะพาทุกๆ คนไปชมคลิปวีดิโอที่ "น้องโปรด" กำลังฝึกอุ้ม "น้องปาลิน" ที่แฟนๆ คนไหนที่ได้เห็นแล้วจะต้องหลังรักในความรักน้องสาวของ "น้องโปรด" อย่างแน่นอน

 

โมเม้นต์สุดน่ารัก "น้องโปรด" ทำหน้าที่พี่ชายที่แสนดี ฝึกอุ้ม "น้องปาลิน" ครั้งแรก

 

 

 

          โมเม้นต์พี่ชายฝึกอุ้มน้องสาวจะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน บอกเลยว่างานนี้ "น้องโปรด" ทำให้ "แม่เป้ย" และ "พ่อป๊อบ" สบายใจขนาดไหนที่ลูกชายรักน้องสาวขนาดนี้ ไปชมคลิปกันเลย

 

 

          เป็นภาพที่ดูแล้วรับรู้ถึงความรักของพี่ชายที่คอยปกป้องน้องสาวเลยทีเดียว โดยรูปนี้แม่เป้ยได้โพสต์พร้อมแคปชั่นว่า "มีเด็กรีเควสขอพันผ้าอ้อมน้องก่อนนอน"  น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ เลยสำหรับพี่น้องคู่นี้

 

ภาพ : ppanward

คลิป : ท่อนฮุก


เรื่องที่เกี่ยวข้อง