เปิดท่าที "น้องปาลิน"หลังโดน "เเม่เป้ย" เเกล้งเป่าปากใส่ ถึงขั้นทำตาโตหนักมาก

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2561
เปิดท่าที "น้องปาลิน"หลังโดน "เเม่เป้ย" เเกล้งเป่าปากใส่ ถึงขั้นทำตาโตหนักมาก

 

    เรียกได้ว่าหลังจากที่ ดาราสาว คุณเเม่สุดสวย "เป้ย ปานวาด" ได้ควงสามี "ป๊อบ นิธิ" เเถลงข่าวหลังคลอดบุตรคนที่ 2 ได้ไม่นานมานี้ ซึ่ง "น้องปาลิน" นั้นคลอดออกมาด้วยน้ำหนัก 2,965 กรัม เรียกได้ว่าจ้ำม่ำ น่ารักน่าชังสุดๆไปเลยจ้า อีกทั้ง "เเม่เป้ย" ก็โพสต์คลิปเเละรูปภาพเพื่ออัพเดท "ลูกสาว"  ให้เเฟนๆได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า สวยได้เเม่จริงๆ

 

 

      ซึ่งหากใครที่ติดตามอินสตาแกรมของ "แม่เป้ย" จะเห็นได้ว่าได้อัพเดทภาพและคลิปของ "น้องปาลิน"  ให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอด และต้องบอกเลยว่า "น้องปาลิน" เพิ่งคลอดได้เพียง 9 วัน แต่เหล่าบรรดาแฟนคลับพี่ป้าน้าอา ก็เทใจให้กันไปแบบเต็มๆ เพราะหลงในความน่ารักและจ้ำม้ำของสาวน้อย "ปาลิน"

 

 

    ซึ่งสาวน้อย "น้องปาลิน" เเรกเกิดนั้น คลอดมาด้วยน้ำหนักประมาณ 2.9 กิโลกรัม  ซึ่ง "กระแต ศุภักษร" ที่มาเยี่ยมหลานตัวน้อย ถึงกับแอบตกใจ นึกว่าหนัก 3 กิโลกรัมกว่า ๆ เลยทีเดียวค่า

 

 

เปิดท่าที "น้องปาลิน"หลังโดน "เเม่เป้ย" เเกล้งเป่าปากใส่ ถึงขั้นทำตาโตหนักมาก

 

  เเละล่าสุด คุณเเม่สาวสวย "เป้ย ปานวาด " ได้เผยคลิปวีดีโอลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะเเกล้ง "น้องปาลิน" โดนการเเกล้งเป่าปากใส่ "น้องปาลิน" ซึ่งน้องปาลินออกอาการไม่ชอบอย่างชัดเจน เพราะทำตาโตใส่คุณเเม่เป้ย เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ จะน่าเอ็นดูขนาดไหน เราไปชมพร้อมกันเลยค่า

 

 

  เเต่ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของหนู "ปาลิน" คุณเเม่ "เป้ย ปายนวาด" ยังได้บอกอีกด้วยว่า น้องปาลิน นั้นเลี้ยงง่ายมากๆ จะร้องก็แค่ตอนหิวเท่านั้น ยิ่งทำให้ชาวโซเชียลเอ็นดูหนักมากไปอีก ถือว่าคุณเเม่เป้ย โชคดีสุดๆเลยจ้า 

 

 

ขอบคุณ : ppanward 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง