ทนคิดถึงไม่ไหว "ณเดชน์" ลงทุนบินไกลถึงปารีส โพสต์ภาพคู่ สวีทตอกย้ำสถานะชัดเจน

ข่าว
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561
ทนคิดถึงไม่ไหว "ณเดชน์" ลงทุนบินไกลถึงปารีส โพสต์ภาพคู่ สวีทตอกย้ำสถานะชัดเจน

 

   เรียกได้ว่าเมื่อเร็วๆนี้ สาว"ญาญ่า" ได้มีโอกาสร่วมงานกับเเบรนด์เเฟชั่นสุดหรูหรา ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเเน่นอนว่าสาว "ญาญ่า" นั้น ภายในงาน เด่นสะดุดตา จน นิตยสารระดับโลก โหวตให้เธอเป็นสาวสวยที่เเต่งตัวดีที่สุดในงานเลยทีเดียว 

 

อีกทั้งนิตยสารชื่อดัง voguethailand ยังได้โพสต์ภาพความประทับใจ ขณะนางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา" และพี่สาว นั่งเคียงข้าง "พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" โดยท่านไม่ถือพระองค์อีกด้วย

 

 

เเละล่าสุด สดๆร้อนๆ เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับฟิ๊น ฟิน จิ้นจิกหมอนกันทีเดียว เพราะล่าสุดสาว "ญาญ่า" ได้โพสต์รูปภาพสุดสวีทคู่กับหวานใจหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่น้ำตาลยังเรียกพี่

 

 

   ไม่ว่าภาพพรีเวดดิ้งที่ไหน ก็สู้ไม่ได้ เเต่ชาวเน็ตก็ช่างสังเกตุ เห็นกางเกงยีนส์ที่เจ้าตัวหนุ่ม" ณเดชน์ " เเละสาว "ญาญ่า" ใส่คู่กันอีกด้วย เรียกได้ว่า หวานหยดย้อยสุดๆ 

 

 


อย่างไรก็ตามสาว  "อุรัสยา เสปอร์บันด์"  (เกิด 18 มีนาคม พ.ศ. 2536) ชื่อเล่น "ญาญ่า" เป็นนักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปี พ.ศ. 2550 โดยได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งที่สวนจตุจักร 
เเละอุรัสยาเริ่มมีชื่อเสียงปลายปี พ.ศ. 2553 หลังจากแสดงละครเรื่อง ดวงใจอัคนี โดยเธอได้รับรางวัลท็อปอวอร์ด 2010 และ สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2011 เเละมีชื่อเสียงเรื่อยมาจวบจนถึงปัจจุบัน
 

 

 

เเละส่วนทางด้านหนุ่ม  "ณเดชน์ คูกิมิยะ" นั้นเกิดเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2534 เป็นนักแสดงและนายแบบลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย มีชื่อเสียงจากผลงานแสดงทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยเฉพาะละครเรื่อง "ดวงใจอัคนี, เกมร้ายเกมรัก" ซึ่งแสดงร่วมกับ "อุรัสยา เสปอร์บันด์" เป็นผู้นำเสนอภาพยนตร์โฆษณาสินค้าต่าง ๆ มากมาย
จากการที่ประชาชนพบเห็น "ณเดชน์" ปรากฏตัวผ่านสื่อต่าง ๆ มากมายอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์, ภาพยนตร์, โฆษณา, นิตยสาร ฯลฯ

 

 


   ทำให้บางกอกโพสต์ เรียกณเดชน์ว่า "มิสเตอร์เอพวี่แวร์" ความสำเร็จในวงการบันเทิง อาทิเช่น ได้รับฉายา "ซุปตาร์พันธุ์ข้าวเหนียว" จากสมาคมนักข่าวบันเทิงในปี พ.ศ. 2554 การได้รับรางวัล "ขวัญใจมหาชน" จากงาน สยามดาราสตาร์อวอร์ด 2011 รวมทั้งรางวัลนักแสดงนำชายดีเด่นในหลาย ๆ สถาบัน

 

 

ขอบคุณที่มา : urassayas , keaw_jung


เรื่องที่เกี่ยวข้อง