หัวอกลูกผู้หญิง "มด จ๊กมก" ให้กำลังใจ "มาลา" หลังเจอมรสุมชีวิตคู่ "เท่ง" ซุกกิ๊ก

ข่าว
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561
หัวอกลูกผู้หญิง "มด จ๊กมก" ให้กำลังใจ "มาลา" หลังเจอมรสุมชีวิตคู่ "เท่ง" ซุกกิ๊ก

 

          เรียกได้ว่าเมื่อช่วง 2 อาทิตย์ที่ผ่านมานี้  โซเซียลถึงกับร้อนระอุ เมื่อ ภรรยาสาว ตลกชื่อดัง “เท่ง เถิดเทิง” อย่าง “มาลา พงษ์สุวรรณ” โพสต์ภาพ “เท่ง สามี” และภาพผู้หญิงเสื้อสีฟ้ากำลังปีนกำแพงหนี พร้อมแคปชั่นสุดเดือด ที่จับได้อย่างคาหนังคาเขาว่า "สามี" กำลังมีชู้

 

 

          เมื่อไม่นานมานี้ โซเซียลถึงกับร้อนระอุ เมื่อไอจีภรรยาสาวตลกดัง “เท่ง เถิดเทิง” อย่าง “มาลา พงษ์สุวรรณ”โพสต์ภาพ “เท่ง สามี” และภาพผู้หญิงเสื้อสีฟ้ากำลังปีนกำแพงหนี พร้อมแคปชั่นสุดเดือดว่า  
  “ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร…..เป็นภาพคน.จ.ร.เค้าแอบคบชู้กันโดนเมียจับได้บุกพังห้อง.เลยต้องปีนกำแพงหนี.ผู้หญิงเร็ว.ผู้ชายก็เลว เห็นขาตอนปีนหนีแร้วน่าสงสารจัง.เกือบตกมาตาย”

         หลังจากนั้น ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เพียบ หลายคนยังงงว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ยังไม่ทันกระจ่างล่าสุด “ภรรยาเท่ง เถิดเทิง” ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากไอจีแล้ว

 

 

        เมื่อเกิดเหตุการณ์อันร้อนเเรงขึ้น จากนั้นผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยัง “เท่ง เถิดเทิง” เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูล เช่นเดียวกับสมาชิกแก๊งสามช่า อย่าง “หม่ำ จ๊กมก” และ “โหน่ง ชะชะช่า” ก็ติดต่อไม่ได้เช่นกัน ส่วนทางด้านของภรรยาสาว  "มาลา" ก็ปฏิเสธให้ข้อมูล

 

            ล่าสุดนี้ "มด จ๊กมก" ภรรยาของ "หม่ำ จ๊กมก" หนึ่งในสมาชิก แก๊ง 3 ช่า ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายคู่กับ "มาลา" ด้วยความสนิทสนม ลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว @motjokmok พร้อมกับระบุข้อความว่า "อยู่ข้างๆ เสมอแต่แอบดูห่างๆ" ซึ่งในส่วนทางด้านของ "มาลา"  ก็ได้โพสต์ภาพคู่พร้อมกับข้อความสุดซึ้งเช่นกันว่า "เป็นทั้งแม่ เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเพื่อน กำลังใจผู้หญิงคนนี้ 27 ปี แล้วนะ"

 

 

ขอบคุณที่มา : motjokmok , mala_chimi


เรื่องที่เกี่ยวข้อง