สุดช้ำใจ "ขุน ชานนท์" เฮิร์ตหนักแฉ "แก้มบุ๋ม" บอกเลิกก่อน

ข่าว
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561
สุดช้ำใจ "ขุน ชานนท์" เฮิร์ตหนักแฉ "แก้มบุ๋ม" บอกเลิกก่อน

 

     เรียกได้ว่าจบไม่น้อย จากกรณีอดีตคู่รัก อย่าง "แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย" และ  "ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ" ภายหลังออกมาแฉในอินสตาแกรมในเรื่องเลิกลากัน และจากที่ฝ่ายชายยืมเงินไป 7 หมื่นบ้าน  ซึ่งล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหนุ่มขุน ในงานอีเว้นท์แห่งหนึ่ง โดยเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจ้งว่า

 

 

  "ไม่รู้จะพูดอะไรครับ แต่ก็รู้ข่าว แต่จะให้ผมบอกใครล่ะ บอกเรื่องอะไร แล้วพวกพี่คิดว่าเป็นยังไงล่ะครับ (ยิ้ม) แต่ไม่ต้องพูดหรอก เรื่องมันนานแล้ว ที่เขาออกมาแถลงข่าวเลิกผม นั่นเขาบอกเลิกผมมา 2 เดือนแล้วนะ เรื่องปรับความเข้าใจ จะปรับทำไมล่ะ เขาเป็นคนบอกเลิก มาบอกเลิกที่บ้านก็เท่านั้นเอง ไม่สัมภาษณ์แล้ว พอ เรื่องมันจบไปแล้ว สัมภาษณ์ทำไม (เรื่องยืมเงิน) ผมเป็นคนจนมากครับ ขอบคุณครับ ไม่อยากพูดแล้ว ไม่มีตังค์ (หัวเราะ) ผมก็ไม่คิดว่ามันจะกระทบอะไรนะ เห็นว่ามันกระทบอะไรหรือเปล่าล่ะ งานก็มีเรื่อยๆ เหมือนเดิม ถามว่ากระทบความรู้สึกมั้ย ก็มันเลิกไปแล้ว เขาเป็นคนมาบอกเลิกเอง ก็ดี ทำดีที่สุดแล้ว"

 


              ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า เรารู้ไหมว่า"แก้มบุ๋ม" จะบอกเลิก หนุ่มขุนกล่าวว่า "เราก็ไม่รู้เลยว่าเขาจะบอกเลิก เป็นพี่ พี่อึ้งมั้ยล่ะ ถามว่ามีวี่แววมาก่อนมั้ย No คือถ้าถามว่าผมกินเหล้าสูบบุหรี่ใช่มั้ย ก็ใช่ และผมก็กินเหล้าสูบบุหรี่มาตั้งนานแล้ว เขาก็รู้ ก็เฮิร์ตนิดนึงครับ แต่มีพ่อ แม่ น้องสาวอยู่ด้วย ก็ปรึกษาพ่อแม่แล้วก็น้อง ก็คุยกับพ่อ พ่อพูดคำเดียวว่าน้องขุนไม่เป็นไรหรอกลูก แค่นั้น

 

 

 (คุณพ่อว่าไงบ้าง) ก็ตามที่ออกข่าวแหละ พ่อก็บอกว่าตลกดี ไม่ออกข่าวมา 20 ปีแล้วพ่อผมน่ะ ออกข่าวดังอยู่ 2 วัน ทีหลังก็เอารูปพ่อผมไปออกเยอะๆ นะครับ พ่อผมจะได้ดีใจบ้าง (หัวเราะ) ส่วนเรื่องคอมเมนต์ในโซเชียล ผมไม่ได้ดู ผมเป็นคนไม่ค่อยเล่นโซเชียลเท่าไหร่ คนด่าจะโกรธทำไมล่ะ เราเป็นคนของประชาชน เป็นคนที่อยู่ในที่สว่างอยู่แล้ว เขาจะด่าจะว่าอะไรก็เรื่องของเขาสิ ดีกว่าที่เขาจะไม่มองอะไรเราเลย"


 

     อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่ามีคนมองเราสร้างภาพ หนุ่มขุนกล่าวว่า "เรื่องภาพลักษณ์ผมเหรอ แบดๆ เหรอครับ ผมคิดว่าการที่เราทำงาน ผมเรียกตัวเองว่าไม่ใช่ดารานะ ผมเป็นนักแสดง เป็นพิธีกร ในการทำงานที่เป็นนักแสดงหรือพิธีกรเราทำอาชีพ เราไม่ได้สร้างภาพนะครับ คุณจะหลอกคนที่ดูเราเป็นไอดอลเหรอครับ คุณจะต้องสร้างภาพทำบุญโน่นนี่นั่นตลอดเหรอ ถ้าสมมติว่าคุณเห็นว่าผมเป็นคนดีและเป็นไอดอลของคุณได้ คุณก็ต้องรับในงานที่ผมทำได้เหมือนกัน นั่นคือสิ่งที่ควรจะเป็น (เข็ดไหมเรื่องความรัก) เข็ด (หัวเราะ) ถามว่าเข็ดคนในวงการหรือเข็ดความรัก เปล่าๆ ก็ทำงาน ทำไมซักไซร้กันเก่งเหลือเกิน (หัวเราะ) พอหรือยัง ก็ไม่มีอะไร มันก็จบลงด้วยดี เพราะว่ามันก็ไม่มีอะไรจริงๆ”

 

 


          สุดท้าย "หนุ่มขุน" ได้กล่าวว่า "เรื่องแบบนี้มันน่าคิดมั้ยล่ะ ผมถามพี่ๆ ทุกคนนะ มันเป็นเรื่องที่น่าคิดมั้ย มีถามเรื่องอื่นมั้ย เรื่องผลงานมั้ย คุณพ่อจอมซ่า ทาง GMM25 นะครับ เรตติ้งดีมากครับ ทุกคนพอใจ หวังว่าจะมีภาค 2 นะครับ แล้วอีกเรื่องเรือมนุษย์ ออนแอร์น่าจะสิ้นปีนี้ครับ จริงๆ ก็แสดงมาตั้งนานแล้ว ทำงานเป็น 10 ปีแล้วเนี่ย เล่นละครหลายเรื่องแล้ว แต่แค่ไม่ดังเท่านั้นเอง (หัวเราะ)"

ภาพ : kambum,khun.chanon
 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง