สาวโวย!! ตำรวจ ผลักรถจยย. ล้ม คาด่าน

ข่าว
โดย เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2561
สาวโวย!! ตำรวจ ผลักรถจยย. ล้ม คาด่าน

 

          เรียกว่าเป็นกระแสได้รายวันจริงๆ สำหรับกรณีของตำรวจและประชาชน ส่วนใหญ่เป็นเหตุการณ์ขณะตำรวจตั้งด่านตรวจ บนท้องถนน ทำให้มีประชาชนถ่ายคลิปออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลเป้นจำนวนมาก ล่าสุด มีหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปและข้อความถึงกรณีที่ตำรวจตั้งด่าน บริเวณใต้สะพานยกระดับ ถนนรามอินทรา กม.8 และรถของหญิงสาวกำลังจะขับผ่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ผลักรถจนรถล้มไปโดนรถอีกคัน จนทำให้หญิงสาวได้รับบาดเจ็บ

 

 

 

 

 

             โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ค Lukpla Arunya ได้โพสต์คลิปและข้อความถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า

 

ทีเด็ดสน.คันนายาว #ขอทานประเทศเรา

             #ด่านใต้สะพานทางโค้งกม.8 เหตุมันมีอยู่ว่าขับรถเลียวมาทางโค้งแล้วเจอตำรวจวิ่งมาผลักรถจนล้ม #ขอย้ำว่าเลียวโค้งปุ้บเจอตำรวจเลยผลักปั้บ คือกูเข้าใจนะว่าพวกมึงมึงมึง จะทำมาหาแดกด้วยการจับเรียกค่าปรับกูแต่มันต้องขนาดผลักรถล้มตัวกูกระเด็นหัวไปโดนรถเก่งคันหน้า จนเจ้าของรถเก่งและพวกแม่ค้าแถวนั้นมาด่าให้แทนว่าต้องทำขนาดนั้นเลยหรอ?เพื่อเงิน? #อย่าอ้างว่าเพื่อความปลอดภัยของกูเพราะมึงกำลังเกือบทำกูตาย ก็ยังหน้าด้านทำเป็นเอากฏหมายมาตรา...มาอ้างอีควาย 

 

 

 

 

              ทำกูรถล้มแล้วยังกล้าจับคนอื่นทั้งๆที่เขามีหมวกโดนเขาประจานไปก็คงไม่รู้ร้อนรู้หนาวถึงว่าทำไมใส่แว่นดำที่แท้ก็กลัวอายประชาชนนี้เวลาโดนเขาประจานนี้เอง55555 #เคยเห็นแต่คลิปคนอื่นไม่คิดว่าจะเจอกับตัว เห้อสรุปแล้วเจ็บตัวไม่พอต้องให้กูนั่งรถไปจ่ายค่าปรับแล้วยึดรถไว้ทั้งๆที่กูเป็นประชาชนที่เขาให้มึงมาดูแล ไม่ใช่มาทำตัวขอทานตั้งด่านทางโค้งดักจับไปทั่วทำกันเกือบตายเพื่อเงิน #งั้นไม่เป็นไรค่ะกูรวยให้ขอทานแค่นี้ไม่ซี ฮัลโหลขอทานสติหน่อย

 

 

 

 

 

สาวโวย!! ตำรวจ ผลักรถจยย. ล้ม คาด่าน

 

           หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไปในโลกโซเชียล ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค Lukpla Arunya

 

 

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง