เกจิ / เครื่องราง

โดนจับถ่วงน้ำ ๗ วัน ๗ คืน "หลวงปู่พิบูลย์"แม้แต่จีวร ยังไม่เปียก

2018-09-24 16:48:07

   ต่อมาสร้างวัดเสร็จแล้วหลวงปู่ก็พาชาวบ้านสร้างที่พักอาศัยให้ชาวบ้านมาขออยู่รอบวัดทางทิศตะวันออกหลังใหญ่ ๑ หลัง ทำมีด ทำจอบ ทำเสียมไว้เป็นกองทุนคอยแจงจ่ายชาวบ้านที่มาขอพึ่งใบบุญ และทำธนาคารข้าวธนาคารโคกระบือไว้คอยแจกจ่ายแก่คนยากจนและได้บอกกับชาวบ้านว่าบ้านแห่งนี้จะเห็นเมืองในอนาคต จึงชักชวนชาวบ้านวางผังเมืองโดยแบ่งสถานทีราชการในอนาคตไม่ให้ชาวบ้านเข้าไปอยู่ ส่วนที่อยู่บ้านก็แบ่งเป็นคุ้มๆ ให้อยู่อย่างมีระเบียบจนถึงปัจจุบัน และการห่มจีวรของพระภิกษุสามเณรให้ห่มเหมือนพระอุปัชฌาย์บวชให้ ( นิกายเดิม) จนทำให้ทางราชการบ้านเมืองคณะสงฆ์เข้าใจผิดคิดว่าหลวงปู่เป็นกบฏซ่องสุมอาวุธจึงได้จับหลวงปู่นำไปถ่วงน้ำที่เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี นานถึง ๗ วัน๗ คืนคิดว่าคงมรณภาพแล้วจึงได้นำขึ้นมา แต่เป็นที่น่าอัศจรรย์ยิ่งเพราะหลวงปู่ยังไม่มรณภาพและผ้าสบงจีวรที่หลวงปู่นุ่งก็ไม่เปียกน้ำจึงทำให้ทางราชการเกิดความศรัทธาจึงนิมนต์ให้อยู่ที่นั่นนานถึง ๓ ปี จึงส่งหลวงปู่กลับวัดพระแท่น บ้านแดง


คาถาโบราณ มหาอุด "หลวงพ่อเดิม"ภาวนาก่อนออกจากบ้าน แคล้วคลาดดีนักแล

2018-09-24 15:20:42

หลวงพ่อเดิม พุทธสโร วัดหนองโพ นครสวรรค์ พระเถราจารย์ผู้โด่งดังในอตีต มีลูกศิษย์สืบทอดวิชามามากมาย วิชาอาคมต่างๆล้วนแล้วเป็นหนึ่งในแผ่นดิน ยากที่จะหาผู้ใดมาทัดเทียม สำหรับบทพระคาถาอาคม หลวงพ่อเดิมนั้น มีหลายบทมากมาย ล้วนแล้วแต่มีผู้นำไปใช้ได้ผลแทบทั้งสิ้น ซึ่งขึ้นอยู่กับว่า เราต้องมีความเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ในบทพระคาถานั้นๆ แล้วจะได้รับผลดีอย่างเหลือประมาณมิได้


ปิดทองทั้งองค์ อานิสงส์สูงล้น "เคล็ดลับการปิดทองพระพุทธรูป"ชาติต่อไป งดงามมีสง่าราศี

2018-09-23 23:11:53

คำว่าปิดทองหลังพระ เป็นสำนวนที่มีความหมายว่า ทำความดีอย่างเต็มใจโดยไม่มีการป่าวประกาศ แต่ แท้จริงแล้ว การปิดทองหลังพระนั้นไม่เป็นเพียงสำนวนที่ใช้ในการเปรียบเปรยการทำความดีของ บุคคลเท่านั้น เพราะการปิดทองลงบนส่วนต่างๆของพระพุทธปฏิมานั้นชาวพุทธมีคติความเชื่อมาแต่ครั้งโบราณ


วันพระ เคล็ดลับการเพิ่มบุญ ๑๔ วิธี ลดเคราะห์กรรม เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทอง

2018-09-23 22:19:02

ทำบุญให้ทาน เป็นการรู้จักเสียสละทรัพย์ของตนเอง และแบ่งปันให้ผู้อื่น ซึ่งผลบุญจะเกิดขึ้นได้นั้นต้องมีจิตใจยินดีในการทำบุญให้ทานด้วย ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงพุทธศาสนา หรือให้ทานแด่ผู้ยากไร้ เป็น การทำบุญที่มาจากจิตใจอันไม่ยึดติดมีความไม่โลภ ผลบุญจึงหนุนนำให้มีแต่ความราบรื่น ยามมีเรื่องติดขัดก็จะมีผู้มาช่วยเหลือค้ำจุน ล้วนแล้วแต่เป็นบุญส่งเสริมให้ชีวิตมีโชค มีทรัพย์ และมากด้วยบารมี


คติธรรมวันพระ "เมื่อสิ้นวาสนาก็ต้องจากกัน"หลวงตาเตือนสติหนุ่มพ่ายรัก

2018-09-23 21:17:00

คนเราเจอกัน ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ความสัมพันธ์ พ่อ , แม่ , พี่ , น้อง , ญาติ , เพื่อน , ศัตรู , คนรัก ฯลฯ ไม่ใช่ของเลื่อนลอย เมื่อมีวาสนา ไม่ต้องเรียกร้อง ถึงเวลาก็มาเจอกัน เมื่อสิ้นวาสนา ก็ต้องจากกัน รั้งยังไงก็ไม่อยู่ ในตอนที่ยังไม่จากกันนี้ คุณทำได้ทำดีต่อคนของคุณหรือยัง เพราะถึงเวลาที่ต้องจากกัน ไม่ว่าคุณจะมีเงินหรืออำนาจล้นฟ้าก็เรียกมันกลับคืนมาไม่ได้ ทำดีต่อกันไว้ดีกว่า เพราะไม่มีใครรู้ว่า เราจะต้องจากกันเมื่อไหร ทุกๆวจีกรรม กายกรรม และมโนกรรม ที่เรานึกคิด พูดล้วนเป็นกรรมหมด อยู่ที่เจตนาเป็นบุญหรือบาป ล้วนส่งผลต่อปัจจุบันและอนาคตทั้งนั้น...ธรรมะสาธุ


วันพระ ขึ้น๑๕ค่ำ เดือน๑๐ "บุญข้าวสาก"ประเพณีชาวอีสาน

2018-09-23 19:52:13

บางท้องถิ่นจะมีการทำข้าวสากหรือฉลากภัตรนี้เป็นลักษณะห่อด้วยใบตองกล้วย เอาไม้กลัดหัวกลัดท้ายมีรูปลักษณ์คล้ายๆ กลีบข้าวต้ม แต่ไม่พับสันตองเหมือนการห่อข้าวต้ม แล้วเย็บติดกันเป็นชุดๆ ภายในห่อนั้น บางห่อบรรจุหมาก พลู บุหรี่ ข้าวต้ม ข้าวสาร ปลา เนื้อ เป็นต้น ซึ่งแต่ละห่อนั้นไม่ซ้ำกัน แล้วนำไปแขวนห้อยไว้ตามต้นไม้ หรือรั้วบริเวณวัด ในตอนเช้าดึกของวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๐ เสร็จแล้วจะมีการตีโปง กลอง ฆ้อง ระฆัง เป็นสัญญาณป่าวร้องให้เปรตมารับเอา พิธีการเช่นนี้เรียกว่าแจกข้าวสาก


ครั้งเมื่อ "หลวงพ่อจง" ถูกปรามาส จึงแสดงปาฏิหาริย์ อมยอดไผ่ ดับไฟป่า!

2018-09-23 14:44:14

ครั้งเมื่อ "หลวงพ่อจง" ถูกปรามาส จึงแสดงปาฏิหาริย์ อมยอดไผ่ ดับไฟป่า!


อิทธิฤทธิ์ผงวิเศษ "หลวงพ่อกวย"ปราบคุณไสยแม่ม่าย ช่วยลูกชายศิษย์ได้บวช

2018-09-23 14:39:47

สมัยหลวงพ่อกวย ยังมีชีวิตอยู่ จะมีคนที่ถูกคุณไสย ถูกผีเข้า มาให้รักษาอยู่เรื่อยๆ เวลามีคนมาหาให้แก้เรื่องพวกนี้ หลวงพ่อกวยจะทำน้ำมนต์อาบให้ ของอะไรก็ไม่เหลือหลอ ไม่ต้องใช้มีดหมอขับ ท่านจะใช้มีดหมอ เฉพาะที่คนเจ็บมาเองไม่ได้ ใช้รักษาระยะไกล อันนั้นท่านถึงจะใช้มีดหมอขับ แต่บางที หลวงพ่อกวยจะมอบผงวิเศษห้าประการ ที่ประกอบด้วย ผงปัถมัง ผงพุทธคุณ ผงอิทธิเจ ผงมหาราช ผงตรีนิสิงเห ที่ท่านเอาไว้ผสมทำพระ ให้ไปผสมน้ำ ทำเป็นน้ำมนต์ ไว้ใช้กินและใช้อาบ ทุกรายเมื่อไปทำก็ขับของออกหมด...หลวงพ่อกวย ชุตินธโร วัดโฆสิตาราม ชัยนาท


พุทธครอบจักรวาล! ๕ มีดหมอในตำนาน เทพแห่งศาสตราวุธ จาก ๕ เกจิชื่อดัง

2018-09-23 14:21:33

พุทธครอบจักรวาล! ๕ มีดหมอในตำนาน เทพแห่งศาสตราวุธ จาก ๕ เกจิชื่อดัง


น้อมกราบสาธุ.. ๑๐ สุดยอดเกจิ ผู้มีพลังจิตสูงในอดีต!

2018-09-23 12:59:32

น้อมกราบสาธุ.. ๑๐ สุดยอดเกจิ ผู้มีพลังจิตสูงในอดีต!


สุดยอดคาถามหาอุด "หลวงพ่อสุด"อาจารย์ตี๋ใหญ่ จอมโจรชื่อดัง

2018-09-23 11:53:20

เรื่องราวของหลวงพ่อสุดเกี่ยวกับพลังอำนาจจิตที่อยู่ในรูปการสักยันต์ตะกร้อและเสือแผ่นนั้นโด่งดังมากแม้แต่ “ตี๋ใหญ่” ขุนโจรชื่อดังที่เขาลือกันว่าหนังเหนียวและแคล้วคลาดอยู่ตลอดยังนับถือ ไปมาหาสู่หลวงพ่ออยู่บ่อยๆ “ตี๋ใหญ่” มีของดีคือมีผ้ายันต์กับตะกรุดของหวงพ่อสุดไว้ป้องกันตัว ขนาดถูกตำรวจเป็นร้อยล้อมจับก็ยังหนีเอาตัวรอดไปได้ จนใครๆ ลือกันว่าตี๋ใหญ่มีวิชาล่องหนหายตัวได้...  หลวงพ่อสุด สิริธโร วัดกาหลง สมุทรสงคราม


วันนี้วันโกน หลังหนึ่งทุ่ม "ทำบุญให้สัมภเวสีทั้งหลาย"หายจากโรคภัย โชคลาภเข้ามา

2018-09-22 23:23:33

เจ้าที่เจ้าทาง ผีสางนางไม้ ภูติผีปีศาจ สัมภเวสีผีเร่ร่อนอดยาก ตลอดจนสัตว์เดรัจฉานที่ผ่านไปมาทั้งหลาย จงมาดื่มกินข้าวปลาน้ำที่ข้าพเจ้านำมาให้ครั้งนี้ และ เมื่อได้ดื่มกินอิ่มหนำสำราญแล้ว ขอจงรีบนำสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายออกไปจากบ้านและตัวของข้าพเจ้า พร้อมทั้งอวยพรให้ข้าพเจ้าจงร่ำรวยแก้วแหวนเงินทองไหลมาเทมามีโชคลาภ


เสกน้ำสาดขึ้นบนหลังคา ตำรับ "หลวงพ่อรุ่ง"สะเดาะเคราะห์ทั้งปวง

2018-09-22 22:20:35

คาถาเสกน้ำ สาดหลังคาบ้านสะเดาะเคราะห์  ( เอาน้ำจาก ๗ บ่อ ๗ วัด ส้มป่อย ขมิ้น น้ำอบ มาใส่ขัน) สะธัสพุทสัมมาสัม โตหะระอะ โตวะคะภะ สะตัส โมนะ แล้วกลั้นใจว่าคาถานี้– อิสะวาหับ ๙ จบ อมทุเรทุเรสะปะทุเรทุเรสวาหาย เคราะห์ปีอย่าใกล้มาเนอ เคราะห์ในอย่าชน เคราะห์บนดินลุ่มฟ้า เคราะห์หน้าเคราะห์หลัง ปัสสะปัสสังพุทธังปัดปัด อมอัดงัดยัดสัดมัดมัดอัด แล้วเอาน้ำสาดขึ้นบนหลังคาบ้าน ที่อาศัย พ้นเคราะห์ทั้งปวงแล...หลวงพ่อรุ่ง ติสสโร วัดท่ากระบือ สมุทรสาคร


เสกกระดาษเป็นเงิน เสกดินเป็นทองคำ "หลวงพ่อยี"บิณฑบาตข้าวทิพย์จากเทวดา

2018-09-21 22:07:05

ท่านสามารถเสกกระดาษให้เป็นใบละร้อย เสกดินให้เป็นทองคำ เสกใบไม้ให้เป็นเงินหรือแม้บางครั้งก็เสกใบไม้เป็นกบนำมาทำอาหารกินกันอย่างเอร็ดอร่อยก็เคยปรากฏแล้ว หรือเรื่องการบิณฑบาตข้าวทิพย์จากเทวดาก็ตามหลวงพ่อท่านเดินออกไปห่างจากครัวไม่ถึง ๑๐ เมตร ท่านยืนทำสมาธิที่ต้นมะม่วงใหญ่ ไม่นานนักก็เดินกลับมาพร้อมด้วยข้าวสวยร้อนๆ เต็มบาตร ข้าวทิพย์นี้มีกลิ่นหอมมาก ทิ้งไว้ก็ไม่บูด แต่จะแห้งไปเองเหมือนข้าวตาก...หลวงพ่อยี ปญญภาโร วัดดงตาก้อนทอง พิษณุโลก


จากคัมภีร์โบราณ คาถาปลุกเสกพระ "หลวงพ่อมี"อยากให้ขลังทางไหน ได้ตามต้องการ

2018-09-21 21:04:32

พระคาถาปลุกเสกพระ หลวงพ่อมี เขมธัมโม วัดมารวิชัย อยุธยา ตั้ง “นะโม” ๓จบแล้วว่า... “อิสวาสุ ตะโนติ กุสะลังธัมมังตะโนติ ธัมมะเทสะนัง กุสะลังธัมมังตัณหายะ วิจะรันตานัง ตัณหานะคาตัง นะมามิหัง” ท่านให้ปลุกเสก ๓-๕-๗ หรือ ๙คาบ ก็ได้ยิ่งมากยิ่งดี ข้อสำคัญจะใช้ไปในทางไหนควรอธิษฐานกล่าวคำอาราธนาก่อนทุกครั้ง จะประเสริฐยิ่งนักแล