tnews_1473245965_5036.jpg

พบแล้ว! สาวที่หลบไปฉี่ในป่าไม่ขอขมา ล่าสุดวิญญาณเข้าสิงหลาน บอกตายแล้วโดนงูเจ้าที่สะกดไว้ ศพมีรอยถูกงูกัดจริงๆ

ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่ http://panyayan.tnews.co.th/
กลุ่มข่าว / ข่าวความเชื่อ
จากกรณี นางพิมพ์พรรณ พูลทวีป อายุ 58 ปี ได้หายตัวลึกลับไปอย่างไร้ร่องรอย ภายในป่าไผ่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ค่ายหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (สอ.รฝ.) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังเข้าไปพร้อมกับพวกรวม 5 คน เดินหาเก็บหน่อไม้ป่า แต่กลับออกมาได้แค่ 4 คน เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 ก.ย. ซึ่งการค้นหายังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไร้วี่แวว แม้เจ้าหน้าที่จะค้นหาอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม

ซึ่งทางญาติให้ร่างทรงทำพิธีสื่อกับวิญญาณ ร่างทรงบอกว่าถูกเจ้าป่าที่รูปร่างเป็นงูจงอางสีดำ รัดเอาไปซ่อนที่ป่าไผ่ ซึ่งก็ตรงกันกับพวกที่เข้าไปด้วยกันฝันเห็งูใหญ่ รัดร่างของนางพิมพ์พรรณไว้เช่นกัน ญาติๆเชื่อว่า  ต้องถูกสิ่งลี้ลับในป่าในเขาบดบังสายตาไม่ให้พบเจอเป็นแน่

 จนกระทั่งวันที่ 7 ก.ย. ในขณะที่ชุดค้นหากำลังกระจายกำลังกันออกตามหาตัวนางพิมพ์พรรณอยู่นั้น นายพิษณุ เพ็งวิสัย อายุ 49 ปี ได้พา น.ส.วันวิสา สุดวิลัย อายุ 32 ปี ทั้งคู่เป็นหลานชายและหลานสาวของนางพิพ์พรรณ เดินทางเข้ามาหาเจ้าหน้าที่หรือบรรดาญาติคนอื่น โดย น.ส.วันวิสา อยู่ในสภาพอ่อนเพลีย ร่างกายคล้ายคนหมดแรงอย่างเห็นได้ชัด นายพิษณุ เล่าว่า

ตนกับ น.ส.วันวิสา เป็นหลานของผู้สูญหาย ช่วงคำวานนี้ (6 ก.ย.) ขณะที่พักกันอยู่ที่บ้านใน จ.สระบุรี จู่ๆ น.ส.วันวิสา ก็มีอาการชักเกร็ง ตากลับเป็นสีขาว คล้ายถูกผีเข้า ก่อนจะโวยวายว่า เป็นดวงวิญญาณของนางพิมพ์พรรณ ที่สูญหายอยู่ในป่าไผ่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าสาวของพวกตน ที่เข้ามาสิงร่างของ น.ส.วันวิสา และร้องร่ำไห้และบอกให้รีบมาที่สัตหีบ เพื่อช่วยกันตามหาร่างของเขา เพราะตอนนี้ยังอยู่ในป่า และเสียชีวิตแล้วด้วย แต่ไม่สามารถทำให้คนเห็นได้ เนื่องจากมีสิ่งลี้ลับในป่าสะกดบังตาผู้คนไว้ ต้องเชิญพระสงฆ์ไปนิมนต์ขอขมาเพื่อเปิดตา พวกตนจึงรีบเดินทางมาแจ้งข่าว

 เมื่อได้ยินดังนั้น บรรดาญาติจึงรีบไปนิมนต์ พระบุญช่วย จันทิโม (หลวงปู่อี๊ด) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเทพประสาทเตาถ่าน มาทำพิธีเปิดป่าขอขมากรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าป่าเจ้าเขา ที่คุ้มครองดูแลผืนป่าแห่งนี้ โดยมีเหล่าบรรดาญาติและเพื่อนพ้องร่วมอธิษฐานจิตให้เปิดทางให้พบร่าง ซึ่งพอเสร็จพิธีกำลังเจ้าหน้าที่ทหารสอ.รฝ. และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบกว่า 10 นาย ก็ออกลุยค้นหาในป่าไผ่แห่งนี้ต่อ และมีความหวังว่าจะพบร่างในวันนี้ ท่ามกลางบรรยากาศสุดวังเวง ต้นไผ่สูงปกคลุมทึบไปหมด

กระทั่งล่าสุด  เมื่อเวลา 13.30   ที่ผ่านมา แหล่งข่าวรายงานว่าพบศพ นางพิมพ์พรรณ พูลทวีป รองเท้าหลุด 1 ข้าง และมีรอยเขี้ยวสัตว์มีพิษกัดที่ข้อเท้า ซึ่งคาดว่าจะเป็นงู 

 

 

เรียบเรียงจากแหล่งข่าว  :  สยามดารา , สำนักข่าว ทีนิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง